Header Ads

ad

Liệt dương ở Quý ông là gì? Nguyên nhân gây ra liệt dương ở đàn ông là gì Bạn có biết

Một trong những nổi ám ảnh lớn của nam giới là căn bệnh liệt dương. Liệt dương khiến nam giới đổ vỡ hạnh phục gia đình làm và hôn nữa là căn bệnh liệt dương.
Liệt dương (hay còn gọi là rối loạn cương dương) có tên tiếng anh là Erectile Dysfunction - là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở Quý ông, có biểu hiện dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường.
liệt dương có chữa được không
Liệt dương là gì?
Liệt dương ở Nam giới còn nhận biết dễ dàng qua các biểu hiện như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, không có cảm hứng trong cuộc yêu, không xuất tinh hay không đạt cực khoái trong “cuộc yêu”. Nếu tình trạng này kéo dài không chỉ khiến Đàn ông và bạn đời không còn hứng thú trong chuyện ấy, nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng và có thể dẫn tới vô sinh nếu không được điều trị sớm.

Nguyên nhân gây ra liệt dương ở Đàn ông

Liệt dương có dứt điểm được không? Để dứt điểm được khỏi hoàn toàn bệnh liệt dương ở Phái mạnh hay không thì còn xem lại nguyên nhân hình thành nên bệnh, nếu nguyên nhân được khắc phục thì việc chữa trị bệnh và xử lý không còn là vấn đề quá lo lắng.
liệt dương có chữa được không
Nguyên nhân gây ra liệt dương ở Nam giới
Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra trạng liệt dương ở Đàn ông những bác sĩ cho biết có thể bạn mắc phải những nguyên nhân chính sau đây:
  • Tuổi tác: Đây được xem là nguyên nhân chính gây ra tình trạng liệt dương ở Phái mạnh . Theo quy của luật tự nhiên Nam giới trên 30 tuổi nồng độ Testosterone sẽ sụt giảm trung bình 1-2% mỗi năm; đến 40 tuổi lượng hormone này có thể giảm tới 3-4% mỗi năm. Khi cơ thể không sản sinh đủ lượng nội tiết tố nam Testosterone cần thiết thì bệnh rối loạn cương dương sẽ xuất hiện làm suy giảm ham muốn ở Phái mạnh rối loạn cương dương (liệt dương), xuất tinh sớm… Ngoài ra, sức khỏe tổng thể của Đàn ông cũng bị sa sút, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ, dễ bị căng thẳng, stress…
  • Ảnh hưởng bởi tâm lý: áp lực công việc, căng thẳng, mệt mỏi… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng khiến bạn bị mãn dục nam .
  • Lạm dụng thủ dâmTop quý ông có tần suất thủ dâm dày đặc sẽ khiến cho cơ thể bị suy kiệt nhanh chóng, tinh thần căng thẳng và khó khôi phục lại được, dẫn đến liệt dương, rối loàn cương dương , di tinh…
  • Mắc một số bệnh mãn tínhNam giới mắc phải một số bệnh lý như: suy thận, tiểu đường, huyết áp cao, viêm tuyến tiền liệt… kéo dài mà không được điều trị kịp thời, cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý nam, trong đó có liệt dương ở Nam giới .
  • Sau phẫu thuật: Dùng thuốc chống trầm cảm, phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật tủy sống, bàng quan … sẽ gây sút giảm hormone sinh dục nam testosterone – là nguyên nhân gây liệt dương ở Nam giới .
  • Sử dụng các chất kích thích: Thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia, chất gây nghiện (ma túy, thuốc lắc…) có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây liệt dương ở Đàn ông rất rõ ràng. Ban đầu những chất kích thích mạnh này sẽ đem lại khoái cảm rất cao và năng lượng rất mạnh cho Đàn ông nhưng sau 1 số lần dùng chất kích thích mạnh chắc chắn Quý ông sẽ bị chứng liệt dương và thường kèm theo cả xuất tinh sớm…

Không có nhận xét nào