Header Ads

ad

Nam giới bị rối loạn cương dương có liên quan gì đến tim mạch?

Rối loạn cương dương ở nam giới

Đàn ông có sự cương cứng dương vật là vấn đề tự nhiên, Vậy cho nên khi Khả năng đó bị mất, hay trục trặc (rối loạn cương dương), thì đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe có điều bất ổn. Đàn ông có thể thấy khó khăn hoặc không thể đạt được cương cứng khi các dây thần kinh bị tổn thương do phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt dương tính hoặc tổn thương tủy sống. Sự lo lắng hay những căng thẳng tinh thần trong ngành nghề làm việc, cuộc sống, thậm chí là lo lắng cho cuộc yêu... Có thể gây ra rối loạn cương dương ở thanh niên. Nhưng khi một người nam giới từ độ tuổi 40 trở lên bắt đầu gặp khó khăn trong nhiệm vụ đạt được cương cứng, nguyên nhân cơ bản thường là do bệnh tim mạch hay bệnh đái tháo đường. Tuy thế nhưng, trong các trường hợp này, sự thay đổi lối sống nhất định có thể hành nghề giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và cũng có thể phục hồi kết quả thành công chứng rối loạn cương dương. các điều chỉnh và can thiệp càng sớm được làmKhả năng phục hồi tình dục bình thường có cơ hội cao hơn.

Lí do vì sao rối loạn chức năng cương dương liên quan tới những vấn đề tim mạch?

Trải qua thời giờ dài, sự tích tụ các mảng bám xơ vữa trong lòng động mạch được cho là lý do Tại sao rối loạn chức năng cương dương thường đi trước những vấn đề về tim. Chính do sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến những mạch máu dương vật, hành nghề cho quá trình cương cứng trở cho nên khó khăn. các nghiên cứu vi mô gần đây cho thấy, rối loạn cương dương có trước các vấn đề về tim thường là do rối loạn chức năng của lớp niêm mạc lót bên trong của những thành và cơ trơn mạch máu. Rối loạn chức năng nội mô làm giảm lưu lượng máu đến dươ ng vật, đồng thời hành nghề tăng phát triển của xơ vữa động mạch.
Bài viết mới:
Giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả bằng đông y
Tuy nhiên, rối loạn cương dương không phải lúc nào cũng chỉ ra một vấn đề bất thường về tim mạch. những nghiên cứu cho thấy, có các đàn ông bị rối loạn cương dương không có nguyên nhân rõ ràng, chẳng hạn như chấn thương. Và Vậy cho nênnhững người không có triệu chứng của bệnh tim mạch nên được sàng lọc trước khi bắt đầu chữa trị.
Rối loạn cương dương - tim mạch
Sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến những mạch máu dương vật, làm cho nhiệm vụ cương cứng trở cho nên khó khăn.

Những yếu tố nguy cơ

Bên cạnh xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính, rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam và bệnh tim cũng có với các yếu tố nguy cơ, bao gồm:
Bệnh đái tháo đường: những phái mạnh có bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao bị rối loạn cương dương và bệnh tim.
Hút thuốc lá: Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ phát triển bệnh mạch máu và có thể gây rối loạn cương dương.
Lạm dụng rượu: Uống quá nhiều rượu có thể gây ra bệnh tim và có thể đóng góp vào những nguyên nhân khác của bệnh tim, chẳng hạn như tăng huyết áp hoặc cholesterol máu cao. Rượu cũng làm giảm Kỹ năng cương cứng.
Tăng huyết áp: dựa mức thời gian, tăng huyết áp hành nghề tổn thương niêm mạc động mạch và tăng tốc quy trình hình thành các bệnh mạch máu. Một số loại thuốc tăng huyết áp, như thuốc lợi tiểu thiazide, cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng cương dương.
Cholesterol cao: Nồng độ LDL, còn gọi làcholesterol “xấu” cao có thể dẫn đến chứng xơ vữa động mạch.
Tuổi tác: Khi con người ta già đi, có thể mất nhiều thời giờ hơn để đạt được sự cương cứng căn cứ mong muốn và có thể có tình trạng cương cứng không bền vững khá ổn định Chụp ảnh tiệc cưới . Nghiên cứu cho thấy, tuổi càng trẻ, nếu đã có rối loạn cương dương thì càng có nguy cơ mắc bệnh tim - Nam giới dưới 50 tuổi có nguy cơ cao đặc thù. Ở nam giới lớn hơn 70 tuổi, rối loạn cương dương ít có Khả năng là dấu hiệu của bệnh tim.
Béo phì: Trọng lượng dư thừa thường hành nghề trầm trọng thêm những yếu tố nguy cơ khác gây bệnh tim.
Testosterone thấp: Đàn ông có testosterone thấp có tỷ lệ rối loạn cương dương và bệnh tim mạch cao hơn so với đàn ông có mức testosterone bình thường.

Không có nhận xét nào